Giới thiệu chung

Trước tiên cho phép Chúng tôi - Công ty TNHH Kiểm toán và Giải pháp Công nghệ thông tin Đại Nam (GS-Audit) - gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Thưa Quý vị!

GS-Audit được thành lập và hoạt động trên cơ sở đội ngũ các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực chuyên ngành, được đào tạo bài bản đạt chuẩn trong nước và quốc tế, tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp được quy định trong Luật Kiểm toán độc lập, hệ thống Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam và Quốc tế. 

Chúng tôi tin rằng với các dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am tường thị trường trong nước kết hợp với sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành, cho phép chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết làm việc hết sức mình để xây dựng và duy trì lòng tin, sự tôn trọng và sự tin tưởng không chỉ đối với khách hàng và các cơ quan chức năng mà còn đối với cộng đồng nơi chúng tôi làm việc. 

Những thông tin giới thiệu này, dù chưa thật đầy đủ, nhưng cần thiết và hữu ích cho Quý vị về dịch vụ của Chúng tôi.
Và Quý vị hãy một lần vào Website để biết thêm về chúng tôi.

Chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm, tin tưởng và mong muốn được hợp tác, chia sẻ, đồng hành cùng Quý vị!

Trân trọng,

__________________________

NGUYỄN QUANG TOÀN
Chủ tịch Hội đồng thành viên
Tổng Giám đốc
MBA (EU), CPA
Thành viên chính thức của VACPA

2008

Năm thành lập

25

Kinh nghiệm (+)

500

Khách hàng (+)

99%

Khách hàng hài lòng

GS-AUDIT

Cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, pháp lý, tài chính, và kiến thức ngành giúp cho khách hàng vượt qua trở ngại và nắm bắt cơ hội.

Gặp tư vấn viên