Giới thiệu

Trước tiên cho phép Chúng tôi- Công ty TNHH Kiểm toán và Giải pháp Công nghệ thông tin Đại Nam (GS-Audit)- gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Thưa Quý vị!

GS- Audit được thành lập và hoạt động trên cơ sở đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, kỹ sư và chuyên viên công nghệ thông tin có bề dày kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực liên quan. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phát triển, cùng với mục tiêu trở thành công ty kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam, GS- Audit cam kết sẽ mang đến Quý vị những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất nhằm làm tăng giá trị của Công ty Quý vị trong nền kinh tế thị trường Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

GS-Audit rất tự hào vì có được một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản đạt chuẩn trong nước và quốc tế, tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp được quy định trong Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam và Quốc tế.

GS- Audit tin rằng Quý vị sẽ an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin trân trọng gửi đến Quí vị một vài thông tin về GS-Audit:

Tên tiếng Việt : Công ty TNHH Kiểm toán và Giải pháp Công nghệ thông tin Đại Nam

Tên tiếng Anh : Great South Auditing and Information Technology Solution Co., Ltd.

Tên viết tắt : GS-Audit

Địa chỉ trụ sở chính : Cao ốc Hữu Nguyên, 1442-1448 đường 3 Tháng 2, phường 2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (84 – 8) 39 698 209

Fax : (84 – 8) 39 698 206

Email : info@gs-audit.com

Website : www.gs-audit.com

Ngành nghề kinh doanh : Dịch vụ kiểm toán; Dịch vụ kế toán; Dịch vụ tư vấn chuyên ngành; Tư vấn nguồn nhân lực; Tư vấn ứng dụng Công nghệ thông tin; Tư vấn quản lý, Dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm toán, kế toán, tài chính, thuế và các chương trình khác có liên quan đến hoạt động thường nhật của doanh nghiệp.

Vốn điều lệ : 2.000.000.000 VND

Chúng tôi rất hân hạnh gửi đến Quý vị những thông tin này, dù chưa thật đầy đủ, nhưng cần thiết, để Quý vị cảm nhận về Công ty TNHH Kiểm toán và Giải pháp Công nghệ thông tin Đại Nam. Chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm, tin tưởng và mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng Quý vị!

Và Quý vị hãy một lần vào Website để biết thêm về chúng tôi.

Trân trọng,

Thay mặt Công ty TNHH Kiểm toán và Giải pháp Công nghệ thông tin Đại Nam (GS-Audit)

NGUYỄN QUANG TOÀN
Chủ tịch Hội đồng thành viên
Tổng Giám đốc
MBA, CPA Vietnam